Google

Dcar đang triển khai sự hiện diện khắp mọi miền đất nước và Nha Trang là địa danh du lịch thì không thể không có. Nha Trang Limousine www.nhatranglimousine.com sẽ đem đến sự sang trọng, thoải mái và đầy trải nghiệm cho chuyến du lịch của quí khách bằng xe Dcar sang trọng này

Luxury Limousine Service

Nha Trang Limousine specializes in servicing the luxury travel world. We know the unique needs of luxury travelers, and this service is designed just for you!

Nha Trang Limousine Service is owned and operated by Ever Blue Travel, the leading travel service provider in Nha Trang, cooperating with the InterContinental, Sheraton, Novotel, Havana, Michelia Hotels and Mia Resort. We not only provide high end transportation services but also private daily tours for major hotel guests. Our philosophy is the tour is only successful when guest is satisfied.

p190nnc6eq1iiu2r4hah1feu15jgc

p190nnc6eq9n1hjc1be21vs41p6me

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang