Google

Cuộc bầu chọn Top 100 Club do DJ Mag phối hợp cùng nhãn hàng tài trợ Miller Genuine Draft. đã đi đến chung cuộc. Tại mùa bình chọn này kỷ lục đấu tiên đã được xác nhận khi có tới 350.000 lượt tham gia. Và danh sách top 5 vẫn là những cái tên quen thuộc đến từ hòn đảo thiên đường về đêm Ibiza.

Thay vì những nhận định về một cuộc cạnh tranh khốc liệt sẽ diễn ra giữa ngôi vị của các club lớn trên thế giới để tranh ngôi đầu bảng thì top 100 club năm nay vẫn là những cái tên quen thuộc.

Space Ibiza với sức chứa 7000 người thay thế Green Valley  đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng

Theo đó Space đã lấy lại ngôi quán quân và đẩy Green Valley xuống vị trí thứ hai. Còn Pacha, Fabrik lần lượt chia nhau vị trí thứ 3 và thứ 4 như năm ngoái. 

Green Valley sức chứa 6000 người vị trí số 2

Pacha vị trí thứ 3

Điều đáng nói là vị trí thứ 5 đã tuột khỏi tay Zouk - club hiếm hoi ở châu Á lọt top 100 bảng danh sách này. Năm nay Zouk đã tụt xuống vị trí thứ 7 để cho BCM tạm thay. Tuy nhiên, cuộc đua mới đã lại bắt đầu và chúng ta sẽ cùng chờ đợi "giải đấu" năm sau băng việc tham gia bình chọn.

{9life.vn}

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang