Google
Đến Nha Trang vẫn thưởng thức được phở Bắc - phở gà Hà Nội chính gốc tại nhà hàng Huyền Hương 2

Nhà hàng Huyền Hương được biết đến là một nơi lưu giữ giá trị và văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam. Nét tinh túy, nấu nướng, bài trí của món ăn tạo nên một sự riêng biệt không nơi đâu có được.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Từ món ăn đến kiến trúc đều toát lên vẻ sang trọng và ấm cúng. Ẩm thực Huyền Hương đa dạng, phong phú từ đặc sản, đến các món dân gian truyền thống. Mỗi món ăn đều mang hương vị đặc trưng riêng biệt rất “Việt Nam”

[​IMG]
Đặc biệt phở gà Hà Nội
 
[​IMG]
Nhà hàng Huyền Hương 2 - 68A Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang
 
​Hiểu được sự tinh túy của ẩm thực Việt không ai hết chính là người Việt. Chính vì thế, dàn đầu bếp của nhà hàng là những đầu bếp Việt tài ba, với kiến thức sâu sắc về nền ẩm thực Việt, làm nên những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam.

Lợi thế về cách chế biến món ăn tạo nét đặc trưng riêng, Nhà hàng Huyền Hương mở rộng quy mô cũng như mang một văn hóa ẩm thực riêng đến các vùng miền khác. Nhà hàng Huyền Hương 2 - cơ sở Nha Trang đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thưởng thức ẩm thực tinh hoa.

Thưởng thức nét tinh túy, tinh hoa của ẩm thực Việt là mong muốn của thực khách trong và ngoài nước. Hãy đến vơi Nhà hàng Huyền Hương để cảm nhận nhé. Thật tuyệt vời phải không các bạn?

NHÀ HÀNG HUYỀN HƯƠNG 2
Địa chỉ: 68A Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0913149699 - 0258.6512828
Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang