Google

SKYLIGHT Nha Trang là nhà hàng, bar và pool party với không gian mở và 360 skydeck trên tầng 45 của khách sạn 5 sao Havana, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh Nha Trang và vịnh Nha Trang. 

Skylight 360˚ tự hào là một trong những dự án đầu tiên tại Nha Trang của See The World Group về dịch vụ nhà hàng cao cấp của Việt Nam tại Nha Trang.

Skylight 360˚ Nha Trang là điểm thu hút loại hình này ở Nha Trang, quý khách có thể dễ dàng trải nghiệm thành phố biển xinh đẹp từ trên cao. Với sứ mệnh của Skylight 360˚ là tạo cảm giác cực độ, cảm giác ngất ngây khi đến đây để thỏa mãn ngắm nhìn phong cảnh toàn bộ cảnh Vịnh Nha Trang giữa cái nắng vàng, cát trắng, biển xanh. Và buổi tối một cảm giác thư giãn tuyệt vời, không gian bao la trộn vào ánh đèn thành phố lung linh huyền ảo, hòa vào tiếng thì thầm của sóng biển.

Đặc biệt Skylight 360˚ Nha Trang có sức chứa khoảng 1.000 khách và trong ngọn đèn Hải Đăng có thể một lúc 10 du khách tham quan. Bên cạnh đó quý khách còn được ngắm nhìn không gian bằng ống nhòm hiện đại với tầm nhìn tăng 400 lần trong không gian 360°.

Skylight có bốn khu vực riêng biệt: Beach Bar, 360 Lounge, Pool Deck và Terrace, mỗi khu vực có những phong cách khác nhau đủ khả năng phục vụ cho những quý khách khó tính nhất

Skylight 360 Nha Trang

Skylight 360 Nha Trang 1

Skylight 360 Nha Trang 2

Skylight Bar Nha Trang

Skylight Bar Nha Trang 1

Skylight Bar Nha Trang 2

Skylight Bar Nha Trang 3

Skylight Bar Nha Trang 5

Skylight Bar Nha Trang 6

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang