Google

Khu vui chơi trên biển Sealife có tổng diện tích mặt nước 5.000 m2, nằm trong vùng biển đẹp có bãi cát mịn, nước biển trong xanh. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thể thao trên biển như dù bay, chạy mô tô nước, lướt ván. Ngoài ra, còn có thể đi lặn biển ngắm san hô, bơi ngắm san hô bằng kính lặn và ống thở, xem san hô bằng thuyền thúng, đi phao chuối trên biển

Du lịch Bãi Dài từ lâu đã trở thành một thương hiệu, một điểm đến hoang sơ mộc mạc như cô gái trẻ với những vẻ đẹp chưa được khám phá hết. Du khách đến với Bãi Dài để thả bước thong dong ngắm cảnh hoàng hôn trên bờ biển dài cát trắng, ngâm mình trong làn nước biển trong xanh mát mẻ và thưởng thức những món hải sản tươi sống còn vương chút mùi khói trong những căn chòi cạnh bờ biển. Nhưng, làm thế nào để giữ chân du khách ở lại lâu hơn ngoài những vẻ đẹp đó?

SeaLife ra đời vì một ước mơ cho mảnh đất đầy triển vọng này, SeaLife muốn tạo ra một quần thể trò chơi thể thao trên biển để phục vụ du khách với nhiều sản phẩm hơn, thu hút khách du lịch đến Bãi Dài ngày càng đông hơn, quảng bá thương hiệu du lịch Bãi Dài rộng rãi, gần xa.

SeaLife lấy mục tiêu trong 5 năm sẽ phấn đấu hết mình đưa du lịch Bãi Dài trở thành điểm đến thể thao trên biển hàng đầu Việt Nam. Để chứng minh cho điều đó, ngoài 7 JetSki, 1 Ca nô cao tốc, Phao chuối, bè lặn… SeaLife đã mạnh dạn đầu tư nhiều trò chơi mới lạ. 5 Mô tô lặn biển (Motor Diving) và 1 Công Viên Phao Nổi (rộng 2000 mét vuông) được SeaLife nhập khẩu từ Hồng Kông đang hoàn tất thủ tục để đưa về Việt Nam, dự kiến vào cuối tháng 06 sẽ đưa vào hoạt động. Công tác bảo tồn rạn San Hô nguyên sơ Bãi Dài đang được thực hiện.

Công Viên Phao Nổi SeaLife

Công Viên Phao Nổi

motor diving sealife

Motor Diving

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang