Google
Khách sạn kiểu kén được giới thiệu gần đây ở TPHCM, không phải là những nơi trọ rộng rãi xa xỉ mà ngược lại khá chật hẹp. Tuy nhiên nó có nét hấp dẫn riêng, là một phòng trọ chi phí thấp nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Dạng buồng kén theo phong cách cổ điển của Nhật bản và giờ đây được Sài Gòn hóa này phù hợp cho những người độc thân, du lịch với ngân sách có hạn, hay chỉ là muốn tìm một nơi an toàn và sạch sẽ khi bạn bỏ lỡ chuyến xe buýt cuối cùng về nhà.
 
Khách sạn dạng ống thoát nước Das Park, Ottensheim, Áo
 
Ở Áo, bạn có thể ngủ ở trong lòng một ống thoát nước. Không giống như những khách sạn nhỏ 
của Châu Á, căn phòng bé tí này không có wifi, ti vi hoặc máy lạnh. Chỉ có một cái giường thô sơ và một chiếc đèn để bạn thắp sáng.
 
 
 
 
Hệ thống khách sạn Yotel, ở Amsterdam, London, và New York
 
Khách sạn sân bay Yotel, được xây dựng ở London, Amsterdam và New York, là một dạng phòng nghỉ khá tuyệt vời: giường ngủ cao cấp, những căn phòng có “phòng tắm hoạt động từ năng lượng gió” và khu vưc làm việc với máy tính được đặt ở những khu vực kín đáo trong phòng. Tuy nhiên, giá phòng lại khá đắt từ $50-$70 cho 4 tiếng đồng hồ ở trọ.
 
 
 
 
Khách sạn De Vrouwe van Stavoren, ở Stavoren, Hà Lan
 
Bạn có muốn nhấm nháp một chút rượu? Có phải bạn đang muốn thử cảm giác ngủ trong một thùng rượu lớn? Nếu thế thì bạn may mắn đấy vì ở De Vrouwe van Stavoren, Hà Lan, bạn có thể thuê một phòng dạng thùng rượu được trang trí như một ngôi nhà nhỏ khá ấm cúng.
 
 

The Jane Hotel, NYC

Còn đối với khách sạn Jane ở New York, bạn có thể trải nghiệm cuôc sống như một cướp biển mà không cần phải có tàu hay cướp biển. Bạn thậm chí còn có thể xem tivi, sạc iPhone và lướt web thoải mái.
 
 
 
 
Capsule Hotel, ờ Den Haag, Hà Lan
 
Nhưng có lẽ khách sạn lạ lùng nhất trong tất cả những dạng phòng trọ kiểu thiết kế cho du khách, là khách sạn nổi trên sông Hague, Hà Lan. Dĩ nhiên khi ngủ trong phòng loại này bạn sẽ gặp phải một chút lắc lư thậm chí say sóng, nhưng bù lại có toilet riêng, thư viện mini, và thức ăn vặt và nội thất do các nghệ sĩ chuyên nghiệp thiết kế.
 

--------------

---> Xem thêm: Khách sạn "con nhộng" tại Nha Trang

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang