Google

Ana Beach House Bar & Restaurant tọa lạc trong khuôn viên của khu nghỉ dưỡng Evason Ana Mandara Resort Nha Trang.

Nhà hàng được thiết kế theo không gian mở sát biển ngay cạnh hồ bơi chính với không gian thoáng rộng và lãng mạn, nhiều sự lựa chọn dành cho thực khách với khoảng sân rộng để dùng bữa ngoài trời, phòng ăn riêng tư bên cạnh hầm rượu, quầy bar phục vụ cocktail, khu vực trên cát với những chiếc ghế nằm trải dài trên bãi biển bạn có thể phóng tầm nhìn ra vịnh Nha Trang xinh đẹp, khu vực xung quanh hồ bơi là địa điểm lý tưởng để quý khách có thể nhâm nhi ly cocktail và thưởng thức các món ngon phong phú trong thực thực đơn từ ẩm thực Việt Nam đến các mon châu Âu. Hãy đến thưởng thức và cùng trải nghiệm tại Ana Beach House Bar & Restaurant .
 
Ana-Beach-House-Bar-Restaurant
Ana-Beach-House-Bar-Restaurant-2
Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang