Google

Hè đến luôn là khoảngthời gian tuyệt vời cho những chuyến vui chơi, dã ngoại kỳ thú sau một năm họcđầy căng thẳng mệt nhọc.

Nằm cách Nha Trang chỉ 22km về phía Nam và dọc theo QL 1 A, KDL Waterland Suối Thạch Lâm với khí hậu luôn luôn mát mẻ cùngdòng suối mát lạnh Thạch Lâm, chính là địa điểm lý tưởng cho các bạn học sinh,sinh viên cùng bạn bè và gia đình dã ngoại sau một thời gian dài học tập. Đặcbiệt, đây còn là địa điểm lý tưởng cho học sinh, sinh viên có thể tổ chức sinhhoạt lửa trại, cắm trại, Teambuilding và trải nghiệm những cảm giác thật thú vịkhi cắm trại đêm tại Waterland Suối Thạch Lâm.

Hãy làm cho mùa hè củabạn thêm phần sôi động khi tham gia vào các trò chơi hấp dẫn chỉ có tạiWaterland Suối Thạch Lâm như Rafting – Chèo xuồng vượt suối hay trò chơi TrượtCỏ hoặc thử sức cùng trò chơi Bắn súng đạn sơn, Mini Golf và đùa nghịch tronglàn nước mát lạnh với trò chơi trượt nước tại khu vực Hồ Đáy Ngọc.

Với mong muốn giúp cácbạn học sinh sinh viên có một sức khỏe tốt, một tinh thần tốt để chuẩn bị nămhọc mới, Waterland Suối Thạch Lâm dành tặng các bạn chương trình vui chơi “Ngày Hè Sôi Động”. Theo đó, từ ngày20/05 – 30/06/2014, quý khách hàng thuộc đối tượng HSSV khi xuất trình thẻ HSSVhoặc giấy giới thiệu của nhà trường sẽ được giảm ngay 50% vé tham quan KDL và miễn 100% phí vào sân Bắn Súng Sơn khi mua vé gói tại điểm.