Google

ĐÓN CHÀO GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI Ý NGHĨA TẠI SHERATON NHA TRANG

Tạm rời xa nhịp sống hối hả của thành phố, hãy hòa mình cùng bạn bè và người thân vào bầu không khí ấm áp đáng nhớ của một mùa Giáng Sinh và Năm Mới tại khách sạn Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, với chương trình lễ hội đặc sắc và các khuyến mãi đầy hấp dẫn.

Vào tối ngày 5 tháng 12, nghi lễ thắp sáng cây thông Giáng Sinh sẽ được tổ chức tại tiền sảnh , trong bầu không gian ấm cúng, giai điệu đồng ca Giáng Sinh của các em trẻ từ cô nhi viện Nhân Ái, Khánh Hòa và tất nhiên không thể thiếu sự có mặt của ông già Noel.

Tiền sảnh của khách sạn sẽ được trang hoàng như thế giới thần tiên mùa đông với Nhà Bánh Gừng Khổng Lồ, cây thông giáng sinh cao sáu mét lấp lánh và hai chú lính bút chì tại cổng chính. Khách có thể ghé thăm nhà Bánh Gừng và mua sắm những món quà giáng sinh ý nghĩa cho người thân và bạn bè từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối hằng ngày.

Trong đêm Giáng Sinh (24/12), khách sạn sẽ tổ chức tiệc Buffet đặc biệt tại nhà hàng Feast từ 7 giờ đến 11 giờ tối. Giá vé là 2,150,000VNĐ++ dành cho người lớn và 1,175,000VNĐ++ đối với trẻ em ( từ 3 đến dưới 12 tuổi), bao gồm nước uống trong suốt bốn giờ diễn ra tiệc, ngoài ra bạn còn thưởng thức chương trình nhạc sống, cùng đó là giai điệu ấm áp từ dàn đồng ca, tham gia rút thăm may mắn, chiêm ngưỡng nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ khi nhận được các món quà giáng sinh từ ông già Noel, hẳn đêm tiệc sẽ đem lại cho cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ.

sheraton christmas new year

Với quý khách mong muốn tìm kiếm không gian ấm cúng để chào đón năm mới 2015, hãy đến với buổi tiệc Buffet diễn ra vào lúc 7 giờ tối ngày 31/12/2014 đến 1 giờ sáng hôm sau tại phòng tiệc Grand Ballroom. Giá vé trọn gói của buổi tiệc là 2,800,000VNĐ++ dành cho người lớn và 1,400,000VNĐ++ đối với trẻ em, bao gồm thức uống trong suốt năm giờ diễn ra buổi tiệc. Ngoài chương trình rút thăm may mắn, quý khách còn được hòa mình vào các tiết mục dân gian như múa lân, múa Chăm, hơn thế nữa âm nhạc sôi động từ DJ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn khép lại một năm cũ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Buffet Giáng Sinh & Năm Mới tại Sheraton Nha Trang

"Giáng Sinh và Năm mới là dịp để mọi người cùng nhau vui chơi. Chúng tôi hy vọng mùa lễ hội năm nay sẽ vui tươi, nhộn nhịp hơn năm ngoái, đặc biệt là lưu lại trong lòng du khách cũng như các em nhỏ tại Cô nhi viện Nhân Ái một mùa Giáng Sinh và Năm Mới thật ấm áp và tràn đầy ý nghĩa.”.” Bà Catherine Racsko, tổng giám đốc khách sạn, chia sẻ."

Để biết thêm thông tin về khách sạn hoặc những gói khuyến mãi đặc biệt mùa lễ hội, vui lòng gửi email đến: reservations.nhatrang@sheraton.com hoặc điện thoại +84 58 388 0000.