Google

Đến Nha Trang, du khách không thể bỏ qua XQ Sử Quán nhờ lối kiến trúc du lịch độc đáo, mang đậm dấu ấn Huế cổ kính và nghệ thuật trưng bày ấn tượng. 

Nơi đây không chỉ là một nét chấm phá, góp phần làm phong phú cho môi trường tham quan du lịch mà đặc biệt hơn, đến đây khách tham quan còn được hòa mình vào không gian của nghề thêu truyền thống và chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh thêu tay nghệ thuật tinh tế và độc đáo.

XQ - Sử quán mang phong cách kiến trúc một cách hợp lý, hòa quyện giữa không gian để du khách tham quan với không gian để thưởng lãm nghệ thuật và tìm hiểu văn hóa nghề thêu truyền thống.
Không gian tìm hiểu văn hoá ngành nghề là nơi bạn có thể được trực tiếp chứng kiến những nghệ nhân thực hiện các tác phẩm tranh thêu bởi đôi tay tài hoa, cảm nhận được sự tinh tế, nét đẹp trong văn hóa tinh thần và tâm hồn của những người phụ nữ làm nghề thêu.
Tham quan XQ - Sử quán, thưởng lãm nghệ thuật thêu và các chương trình nghệ thuật, các bạn sẽ tìm lại được những giá trị đã làm nên văn hoá dân tộc Việt Nam qua các tác phẩm tranh thêu truyền thống.

xq nha trang 5

xq nha trang

xq nha trang 1

xq nha trang 2

xq nha trang 3

xq nha trang 4

phòng tranh xq nha trang

phòng tranh xq nha trang 1

phòng tranh xq nha trang 2

phòng tranh xq nha trang 3

phòng tranh xq nha trang 4

phòng tranh xq nha trang 5

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-top-contact
 
thiet ke web nha trang