Google

Khu du lịch biển Đại Lãnh nằm cạnh ngay đường quốc lộ 1A, dưới chân đèo Cả thuộc địa phận huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách Nha Trang khoảng 90km về phía bắc, là một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung với dải cát dài trắng mịn và những hàng dương xanh chạy dài.

Nhắc đến cảnh đẹp ở những bãi biển thuộc Khánh Hòa – Nha Trang thì không thể không nhắc đến Biển Đại Lãnh. Ngắm nhìn phong cảnh Đại Lãnh, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên, thích thú. Ngay cả với khách quen thuộc, đã từng qua lại nơi đây nhiều lần cũng không thể bỏ lỡ dịp thêm một lần ngắm biển trời non nước và mở căng lồng ngực hít thở không khí trong lành, đón những ngọn gió lồng lộng từ khơi xa thổi vào.

Phong cảnh Biển Đại Lãnh từ xưa đã được liệt vào hàng những danh thắng của đất nước. Năm 1836, vua Minh Mạng đã cho thợ chạm hình phong cảnh này vào một trong chín chiếc đỉnh đồng (Cửu Đỉnh) lớn trang trí trước sân Thế Miếu ở Huế.
Biển Đại Lãnh đã từng được xếp vào top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam với những bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh nhìn rõ tận đáy, độ thoải lớn, du khách có thể tự do bơi lội xa bờ.

Điều đặc biệt là nơi đây có những dòng suối nước ngọt từ trên núi chảy xuống quanh năm không cạn, mát lạnh và nằm ẩn mình trong rừng thùy dương xanh ngắt chảy ra hòa quyện vào biển cả, tạo nên khung cảnh thật nên thơ.
Biển Đại Lãnh ở Nha Trang hàng năm đã thu hút được rất đông những du khách gần xa, họ nhớ đến Nha Trang và nhớ đến những bãi biển đẹp, tự nhiên và hoang sơ cũng như chính con người Nha Trang nơi đây, vừa thân thiện hiền hòa lại vừa hiếu khách. Biển Đại Lãnh xinh đẹp, hiền hoà chứa đựng đầy tiềm năng văn hóa, du lịch luôn thu hút du khách 4 phương.
Du khách đến lại Đại Lãnh bằng ô tô hoặc xe máy, ngoài ra chuyến tàu địa phương cũng ghé lại để du khách vui chơi trong ngày tại nơi này

000039

000042

000003

000004

000005

000023

000011

000012

000023

000038

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-top-contact
 
thiet ke web nha trang