Google

Nhắc đến Khánh Hòa thì nói về đặc sản điều nhiều người hình dung ra ngay đó là sản phẩm Yến sào. Giống như bao hòn đảo xinh đẹp khác của vịnh biển Nha Trang, đảo Yến hấp dẫn du khách bởi không khí trong lành, nước biển trong xanh nhìn rõ đáy, và một bờ biển với bãi cát trắng mịn trải dài. 

Không chỉ là một trong nhiều hòn đảo đẹp của Nha Trang, đảo Yến còn gây ấn tượng với du khách bởi thấp thoáng trên những vách đá cheo leo, dựng đứng là những căn nhà nhỏ xinh – nơi ngủ nghỉ của thợ gác hang yến.

Giống như bao hòn đảo xinh đẹp khác của vịnh biển Nha Trang, đảo Yến hấp dẫn du khách bởi không khí trong lành, nước biển trong xanh nhìn rõ đáy, và một bờ biển với bãi cát trắng mịn trải dài. Gọi là đảo Yến vì nơi này là nơi trú ngụ và làm tổ của rất nhiều chim yến, tạo nên đặc sản “yến xào” cung cấp cho con người nguồn thực phẩm dinh dưỡng quý giá. Đảo Yến là là hòn đảo hiếm hoi của Nha Trang mà con người không có chủ đích khai thác về khía cạnh du lịch mà chủ yếu được khai thác về khía cạnh kinh tế với những tổ yến đắt giá. Nhưng chính sự hoang dã và hùng vĩ của thiên nhiên nơi đảo Yến đã hấp dẫn du khách đến tham quan, khám phá.

Đáng chú ý nhất ở đảo Yến là vẻ đẹp của hòn Nội và hòn Ngoại, đây cũng là nơi mà chim yến tập trung về làm tổ nhiều nhất. Từ cảng Cầu Đá, du khách đi tàu đến với hòn Nội đảo Yến, hành trình này kéo dài hơn 1 tiếng. Khi đã đặt chân đến hòn Nội, du khách men theo những bậc thang đá để lên đỉnh núi. Tại vị trí này, du khách có thể thoải mái phóng tầm mắt ra xa và chiêm ngưỡng vẻ đẹp trời biển của Nha Trang, được tận mắt thấy các chú chim yến làm tổ. Đảo Yến còn có một chi tiết thú vị nữa là có “bãi tắm đôi”, gọi như vậy vì ở đây có hai bãi tắm nằm song song nhau, nước biển xanh màu ngọc bích và có thể nhìn rõ những rặng san hô tuyệt đẹp ở sâu dưới biển.

dao yen

dao yen 1

dao yen 2

dao yen 3

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-top-contact
 
thiet ke web nha trang