Google

Bình Hưng là một trong ba đảo Tam Bình thuộc vịnh nước sâu Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa). Để đến đây, bạn có thể đi từ Cam Ranh theo đường ven biển, qua Vĩnh Hy một chút là tới nơi.

Đảo cách bờ khoảng 7 phút đi thuyền. Khi đặt chân lên đảo, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi màu nước biển xanh và trong cùng những bãi cát trắng tinh. Những bãi biển tại đây không dài và rộng như tại Mũi Né hay Nha Trang nhưng luôn sạch và trong tới đáy. Biển không sâu, thoai thoải và chỉ cần bạn lội ra vài chục mét, nước ngang ngực, là đã thấy san hô ngay dưới chân. Đặc biệt, trên các bãi biển là những tảng đá vô vàn hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động. Những hình dáng của đá tại bãi Chướng, bãi Nồm, bãi Nhà Cũ….đẹp không thua kém gì hòn Chồng ở Nha Trang.

Đảo Bình Hưng là một điểm mới sáng giá cho du lịch biển mùa hè năm nay. Thoáng tầm mắt và chỉ cần 10 phút đi tàu là du khách đến ngay đảo, rất thú vị không đủ làm cho những du khách kịp say sóng. Khi đặt chân lên Bãi Kinh nơi tiếp giáp với đảo, du khách không khỏi mê hồn bỡi màu xanh của biển và những bãi cát trắng gần như có dấu chân người. Những bãi biển tại đây không dài và rộng như tại Mũi Né hay Nha Trang nhưng ởđây một màu trong xanh để du khách có thể nhìn xuyên suốt qua mặt nước mát trong.
Cuộc sống nơi đây còn hồn nhiên khác xa nơi phố thị, họ hiền lành chất phác và hàng ngày đánh cá nuổi trồng thủy sản đặc biệt là tôm hùm.
Những ngôi nhà san sát bên nhau trãi qua nhiều mùa giông bão … vẫn đi về tiếng nói cười vui trên cảng cá. Không thể ghé thăm ngọn hải đăng Hòn Chút để tận mắt chụp những bức hình cây đèn biển đã trên 100 năm tuổi. Đứng trên ngọn hải đăng, du khách phóng tầm mắt bao la tận cảng Cam Ranh để thấy những chuyến tàu hối hả ra vào…một cảm nhận đầy thú vị khi đến mãnh đất này.

bình hưng

bình hưng 1

bình hưng 2

bình hưng 3

du lịch bình hưng

du lịch bình hưng 1

du lịch bình hưng 2

du lịch bình hưng 3

du lịch bình hưng 4

du lịch bình hưng 5

du lịch bình hưng 6

du lịch bình hưng 7

Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-top-contact
 
thiet ke web nha trang