Google
VIET DELI Garden Restaurant

VIET DELI Garden Restaurant

: 3/12 Trần Quang Khải - Nha Trang
: 0979 152 768
: vietdeligarden@gmail.com
:
: FB.com/VIETDELIGarden

Nhà hàng VIET DELI Garden tọa lạc tại khu Phố Tây - Khu phố ẩm thực và mua sắm sầm uất nhất Nha Trang, cách biển chỉ 100m, gần với quảng trường trung tâm, là địa chỉ thuận tiện cho quý khách để thưởng thức các món ngon, đặc biệt là các món Hải sản ở thành phố biển Nha Trang.

VIET DELI Garden có không gian cực rộng và đa dạng, với sân vườn phía trước, sân vườn - suối - thác nước phía sau, phòng thoáng ngoài trời, phòng trong nhà, phòng tiệc và quầy Bar bằng gỗ mộc cực đẹp - là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nhà hàng chúng tôi có đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, từng đi truyền dạy cho nhiều thế hệ đầu bếp ở Nha Trang, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách bằng những món ngon khó cưỡng, từ hương, từ vị và được trình bày hài hòa đẹp mắt. Nguồn thực phẩm được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng trực tiếp từ người sản xuất, đánh bắt... nên luôn đảm bảo chất lượng, sự tươi ngon với mức chi phí thấp nhất dành cho quý khách.

Cùng với sự nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp và hết lòng vì khách hàng của đội ngũ nhân viên nhà hàng, chắc chắn VIET DELI Garden sẽ đem đến cho quý khách những bữa ăn ngon miệng và vui vẻ ...

vietdeligarden

vietdeligarden-restaurant

vietdeligarden-restaurant-2

vietdeligarden-restaurant-4

Rất hân hạnh được tiếp đón quý khách đến với nhà hàng !

Loại hình Bar Club
Cafe
Du Lịch Thư Giãn
Fastfood
Nhà Hàng
Ăn Khuya