Google
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Cơ Nha Trang

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Cơ Nha Trang

: 589-591 Lê Hồng Phong (Đường Phòng không) - Nha Trang
: .....................
: info@nhatrangevents.com
:
: FB.com/nhatrangparty

Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Âu Cơ Nha Trang toạ lạc tại trục đường chính của Thành phố Nha Trang, là điểm giữa của núi và biển như bọc trứng của Lạc Long Quân và nàng Âu Cơ.

Âu Cơ được xây dựng trên diện tích gần 10.000 m2 với 2 đại sảnh đãi tiệc hiện đại, Sảnh Văn Lang rộng 1.200 m2 có sức chứa 1.200 khách, Sảnh Lạc Hồng ấm cúng cho những bữa tiệc 500 khách. Ngoài ra với không gian sân vườn, hồ cá thoáng đãng, lãng mạn rộng 5.000 m2 là nơi các cặp uyên ương có thể thỏa sức lưu lại những phút giây hạnh phúc bên nhau và người thân. Đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời, Gala Dinner cho những sự kiện quan trọng, những Hội nghị chuyên nghiệp với sức chứa 500 khách.

Với hình thức kiến trúc hài hoà, Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Âu Cơ mang dáng dấp của một vườn ẩm thực trong phố nhưng cũng không kém phần sang trọng, rực rỡ và lịch lãm, rất phù hợp cho những bữa tiệc mang đậm nét truyền thống Á Đông.

Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Âu Cơ Nha Trang rất thân hạnh được hợp tác. Chúc một ngày hạnh phúc.:

ĐC: 589-591 Lê Hồng Phong (Đường Phòng không) Nha Trang

Nhà hàng tiệc cưới Nha Trang, Âu Cơ Nha Trang, trung tâm hội nghị Nha Trang

Loại hình Nhà Hàng
Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang