Google
Shine Coffee House

Shine Coffee House

: 126 - Nguyễn Thị Minh Khai - P Phước Hòa - Nha Trang
: 0905077268
: anhducle86@gmail.com
:
: FB.com/Shine.CoffeeHouse

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và hết sức nhiệt tình trong phong cách phục vụ, chúng tôi hứa mang lại cho quý khách sự thoải mái khi đến với Shine coffee.

Shine coffee vừa mang phong cách sân vườn vừa kết hợp với không gian phòng máy lạnh dành cho những người năng động hay bạn bè gặp mặt tán gẫu…với không gian thoáng đảng và thư thái tạo cảm giác hết sức thoải mái khi vào Shine Coffee.

Bước vào Shine coffee bạn sẽ cảm nhận được một không gian được trang trí mát mẻ và được kết hợp với màu xanh cho ta cảm giác rất khác lạ. Là điểm hẹn dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh hay nói cách khác đây là nơi dành riêng cho những tâm hồn lãng mạn, bay bổng muốn tìm cho mình một nơi lý tưởng để nghỉ chân.

Lẫn trong không gian nhẹ nhàng cuối buổi chiều tà là những tia nắng nhạt hắt qua vòm hoa. Những giai điệu mênh mang của bản nhạc Trịnh hay những ca khúc trữ tình làm cho tâm hồn người nghe trở nên thư thả. Đó cũng là những cảm nhận quen thuộc khi đến với Shine coffee. Những bản nhạc nhẹ với âm thanh vừa phải cũng giúp ta quên đi sự mệt nhọc trong công việc.

Hãy đến với Shine Coffee để có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên gia đinh , người thân và bạn bè trong những giờ giải lao hay những kỳ nghỉ.

SHINE-Coffee-House-01

SHINE-Coffee-House-02

SHINE-Coffee-House-03

SHINE-Coffee-House-04

SHINE-Coffee-House-05

SHINE-Coffee-House-06

Loại hình Cafe
Teenager