Google
Shine Coffee House

Shine Coffee House

: 126 - Nguyễn Thị Minh Khai - P Phước Hòa - Nha Trang
: 0905077268
: anhducle86@gmail.com
:
: FB.com/Shine.CoffeeHouse

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và hết sức nhiệt tình trong phong cách phục vụ, chúng tôi hứa mang lại cho quý khách sự thoải mái khi đến với Shine coffee.

Shine coffee vừa mang phong cách sân vườn vừa kết hợp với không gian phòng máy lạnh dành cho những người năng động hay bạn bè gặp mặt tán gẫu…với không gian thoáng đảng và thư thái tạo cảm giác hết sức thoải mái khi vào Shine Coffee.

Bước vào Shine coffee bạn sẽ cảm nhận được một không gian được trang trí mát mẻ và được kết hợp với màu xanh cho ta cảm giác rất khác lạ. Là điểm hẹn dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh hay nói cách khác đây là nơi dành riêng cho những tâm hồn lãng mạn, bay bổng muốn tìm cho mình một nơi lý tưởng để nghỉ chân.

Lẫn trong không gian nhẹ nhàng cuối buổi chiều tà là những tia nắng nhạt hắt qua vòm hoa. Những giai điệu mênh mang của bản nhạc Trịnh hay những ca khúc trữ tình làm cho tâm hồn người nghe trở nên thư thả. Đó cũng là những cảm nhận quen thuộc khi đến với Shine coffee. Những bản nhạc nhẹ với âm thanh vừa phải cũng giúp ta quên đi sự mệt nhọc trong công việc.

Hãy đến với Shine Coffee để có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên gia đinh , người thân và bạn bè trong những giờ giải lao hay những kỳ nghỉ.

SHINE-Coffee-House-01

SHINE-Coffee-House-02

SHINE-Coffee-House-03

SHINE-Coffee-House-04

SHINE-Coffee-House-05

SHINE-Coffee-House-06

Loại hình Cafe
Teenager
Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang