Google
Nhà hàng Việt Nam Xưa

Nhà hàng Việt Nam Xưa

: 103 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Việt Nam
: +84.58.352 43 43
: info@vietnamxua.com.vn
:
: FB.com/nhatrangparty

NHÀ HÀNG VIỆT NAM XƯA

103 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
logo-vietnam-xua-restaurant
 

Tọa lạc tại con đường nhộp nhịp bậc nhất tại trung tâm thành phố biển Nha Trang. Nhà hàng Việt Nam Xưa nổi bật về cả cách bài trí và nhừng món ăn truyền thống của người Việt. Thực khách không tránh khỏi những bất ngờ và ấn tượng với lối bài trí tinh tế của nhà hàng.

Những khung ảnh trắng đen của các vùng miền trên lãnh thổ việt Nam từ trước năm 1945 được xếp đặt trang trọng trong không gian thuần việt sẽ giúp thực khách hình dung sự đổi mới của một Nha trang nói riêng và của đất nước Việt Nam nói chung. Âm thanh trầm bổng của lối nhạc hòa tấu dân giã với các nhạc cụ dân tộc đàn tranh, đàn bầu, những câu hò ngọt ngào làn điệu quê hương quyện cùng các món ăn đậm chất truyền thống việt như níu giữ chân du khách khi lần đầu đặt bước đến.

Ẩm thực Việt được lên ngôi qua bàn tay tài hoa của đội ngũ bếp chuyên nghiệp và người yêu ẩm thực có dịp để khám phá những món ngon của “ ngày xưa” . Thực đơn của Việt Nam Xưa chủ yếu các món miền quê của Việt Nam , không có bột ngọt. Các món ngon điển hình của nhà hàng như cơm lá sen, cá chẽm khi tộ, chả giò hải sản, gỏi sứa “xưa” , gà nấu “xưa”… với các nguyên liệu tươi ngon. Chính vì những nét độc đáo đó mà nhà hàng Việt Nam Xưa là điểm đến không thể thiếu cho đại diện của văn hóa ẩm thực Việt.


NGHỆ THUẬT ẨM THỰC VIỆT NAM XƯA
vietnam-xua-restaurant
vietnam-xua-restaurant-2
vietnam-xua-restaurant-3
vietnam-xua-restaurant-4
vietnam-xua-restaurant-5
vietnam-xua-restaurant-6
Loại hình Nhà Hàng
Quán Ăn