Google
Nhà hàng Bốn Mùa Gốc Nha Trang

Nhà hàng Bốn Mùa Gốc Nha Trang

: Phía Đông Trần Phú, P Lộc Thọ, TP Nha Trang ( Đối diện khách sạn Havana Nha Trang)
: 0583 525039 - 0917 55 88 79
: sm.feseasons@gmail.com
:
: FB.com/fseasonsnt
Toạ lạc tại trung tâm bờ biển Nha Trang xinh đẹp, trên trục đường Trần Phú với vị trí giao thông thuận lợi, vốn từ lâu là điểm đến quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước với tên gọi quen thuộc “ Trung tâm 4 Mùa Nha Trang”, chúng tôi đang thay đổi qua từng ngày nâng cao cả về chất lượng và sản phẩm dịch vụ để xứng đáng với tên gọi Bốn Mùa Gốc do chủ đầu tư là công ty TNHH TM Bốn Mùa Gốc Nha Trang tiêp nhận.
Với lợi thế về vị trí địa lý, cùng với khuôn viên rộng rãi, có bãi biển đẹp, Bốn Mùa Gốc Nha Trang là một điểm đến thú vị và hoàn hảo thích hợp để tổ chức các chương trình sự kiện, gặp gỡ khách hàng, hội thảo, tiệc chiêu đãi, liên hoan sinh nhật, tiếp khách hay cho những bữa tiệc gia đình thân mật. Bốn Mùa Gốc Nha Trang còn là nơi thích hợp cho các đoàn khách du lịch ăn uống tham quan như một điểm nhấn khi đến với thành phố Biển Nha Trang.
Nha hang bon mua goc nha trang
Với phương châm “món ăn mang cái hồn của biển, giá hợp lý, phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp”, để đáp ứng thích hợp nhu cầu với nhiều đối tượng khách hàng.
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM BỐN MÙA GỐC NHA TRANG
Nhà hàng Bốn Mùa Gốc Nha Trang
Add: Phía Đông Trần Phú, P Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hoà ( Đối diện khách sạn Havana Nha Trang)
Tel: 0583 525039 Fax: 0583 510529
Email: sm.feseasons@gmail.com
Hotline: 0917 55 88 79 ( Mr Danh)
Loại hình Bar Club
Cafe
Du Lịch Thư Giãn
Nhà Hàng
Spa, Salon, Massage
Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang