Google
Lyz's Spa

Lyz's Spa

: 49 Lê Hồng Phong
: 0583 8715 87 - 387 16 87
: info@nhatrangevents.com
:
: FB.com/nhatrangparty

MỸ VIỆN LYZ’S

Nằm tại trung tâm thành phố biển xinh đẹp Lyzs Spa được biết đến là một trong những Spa đi đầu trong việc chăm sóc và điều trị da bằng công nghệ cao, cùng với đội ngũ nhân viên đã qua các khoá đào tạo về nghiệp vụ, có tay nghề chuyên môn cao kết hợp với dòng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới .Hơn 10 năm tồn tại và phát triển Lyz’s Spa dần đã thực sự khẳng định được uy tín, thương hiệu của mình qua chất lượng và hiệu quả trong công việc làm đẹp theo tiêu chí:”trẻ , đẹp hơn mong đợi .Hãy đêsn với chúng tôi !”.

Lyzs Spa được thành lập năm 2002, là trung tâm phục vụ tất cả các nhu cầu thư giãn , làm đẹp và điều trị cho tất cả khách hàng ở mọi lứa tuổi với hệ thống máy móc tiên tiến nhất trên thế giới :laser,laser yag, biolight, oxy jet star, RF,ánh sáng phi thuyền hống ngoại , hút mỡ ánh sáng …

Loại hình Spa, Salon, Massage
Mỹ Phẩm Làm Đẹp
Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang