Google
Lúa Restaurant

Lúa Restaurant

: 101 Phan Bội Châu - Nha Trang - Khánh Hòa
: 0586280957
: quanluanhatrang@gmail.com
:
: FB.com/quanluanhatrang

Lúa Restaurant - Quán Lúa Nha Trang

Quán Lúa Nha Trang – Một không gian thuần Việt với lối kiến trúc và trang trí nội thất tinh tế, mang đậm phong cách Á Đông. Những bộ bàn ghế gỗ, những mảng tường gạch, những chiếc đèn mang hình nón quai thao cách điệu, những bức tranh gốm dân gian. Tất cả đều tạo nên sự gần gũi, thân quen cho thực khách bởi đó là những nét văn hóa rất Việt Nam

Quán Lúa Nha Trang – Ngoài tầng trệt có sức chứa khoảng 150 người thì còn có khoảng không gian thoáng rộng, nhiều cây xanh. Tại khu vực này, bạn có thể vừa thưởng thức ẩm thực, vừa lắng nghe tiếng nước chảy róc rách từ hòn non bộ ở đó.

Lầu 1 với hệ thống phòng Vip và khu vực dành cho khách đoàn rất tiện lợi tạo cảm giác thoải mái để quý khách thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà và mang nhiều cảm xúc hơn.

lua-restaurant

lua-restaurant

nha-hang-quan-lua

nha-hang-quan-lua

nha-hang-quan-lua

Loại hình Nhà Hàng
Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang