Google
LIVINcafe

LIVINcafe

: 77 Bạch Đằng, Nha Trang
: 091 863 83 49
: info@nhatrangevents.com
:
: FB.com/pages/LIVINcafe/824298490993293

LIVIN CAFÉ – 77 BẠCH ĐẰNG, NHA TRANG

Mỗi lần bước vào Livin Collective, chắc chắn bạn sẽ được hỏi “Anh, chị đến tham quan showroom hay dung cà phê ạ?” Có thể bạn sẽ hơi bất ngờ nhỉ. Livin là một quán cà phê kết hợp showroom hàng nội thất, thời trang – mô hình khá mới mẻ tại Nha Trang.
Livin Cafe tọa lạc tại 77 Bạch Đằng – một con đường nhỏ yên tĩnh ngay trung tâm thành phố Nha Trang.

LIVIN cafe Nha Trang

Không gian Livin Café bao gồm sân và tầng 2, đăc trưng bởi phong cách đồng quê cổ điển châu Âu, giản dị mà tinh tế với những chiếc bàn gỗ và bức ảnh lớn.

LIVIN cafe Nha Trang

LIVIN cafe Nha Trang

LIVIN cafe Nha Trang

Livin Café sử dụng 100% hạt cà phê Arabica thương hiệu K’ho coffee, được xay và pha chế ngay tại quầy. Những ai sành uống cà phê chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi hương cà phê nồng nàn, vị cà phê nguyên chất và tươi mới. Nếu bạn thích loại cà phê Arabica nguyên chất này có thể mua những gói cà phê về pha chế tại nhà hoặc dành tặng gia đình, bạn bè.

LIVIN cafe Nha Trang

Ngoài cà phê chúng tôi còn phục vụ bánh mì Panini, một loại bánh nổi tiếng có nguồn gốc từ Italy. Nhờ vào việc luôn lựa chọn các nguyên liệu cao cấp, Panini của Livin Café giữ được hương vị truyền thống và chất lượng cao.

LIVIN cafe Nha Trang

Đến với Livin Café, nhâm nhi vị đắng dịu nhẹ của cà phê và thưởng thức chiếc bánh Panini thơm mùi phomai trong giai điệu nhẹ nhàng của những bản đồng quê. Một cảm giác thật bình yên, một khoảng lặng giữa cuộc sống bộn bề, một ngoại ô nước Mỹ giữa lòng thành phố biển Nha Trang. Livin Café thật sự phù hợp cho những ai muốn có một không gian yên tĩnh để làm việc hay nghỉ ngơi, thư giãn. 

LIVIN cafe Nha Trang

Hàng tháng, chúng tôi tổ chức một buổi hội chợ Collective Market vào cuối tuần từ 17:00 đến 22:00. Đến Livin Collective Market, bạn có cơ hội được thưởng thức những món ăn, thức uống của những nhà hàng nổi tiếng Nha Trang với mức giá vô cùng hấp dẫn, lựa chọn những món quà nhỏ xinh cho gia đình, bạn bè, đắm mình trong những bản acoustic mộc mạc giữa khí trời tự nhiên. Livin Collective Market là một điểm đến lý tưởng cùng gia đình, bạn bè trong dịp cuối tuần.

LIVIN cafe Nha Trang

• Địa chỉ: 77 Bạch Đằng, Nha Trang
• Thời gian: 8:00 – 19:00 từ thứ 3 – Chủ nhật

Loại hình Cafe
Teenager