Google
KHO eat & drink

KHO eat & drink

: 44 đường Trần Phú, Nha Trang
: 0918 272 474
: kho.kitchen@gmail.com
:
: FB.com/khoeatdrink

Nhà hàng KHO mang lại cho thực khách cảm giác yên bình với phong cách bài trí trang nhã cùng không khí biển cả, ẩm thực hấp dẫn.

Tọa lạc trên con đường Trần Phú thơ mộng của thành phố biển Nha Trang, KHO gây ấn tượng với du khách ngay ở vẻ ngoài độc đáo và không gian thoải mái.

Quán có không gian mở, được thiết kế tinh tế từng chi tiết. Đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bạn đều cảm nhận được những cơn gió biển mát lành, không khí thoáng đãng, dễ chịu. KHO phù hợp với các buổi hẹn hò riễng tư lẫn những buổi tụ họp bạn bè vui vẻ. Những khoảnh khắc ngồi nói chuyện với bạn bè bên biển Nha Trang sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên.

Không gian là yếu tố ấn tượng ban đầu còn đồ ăn ngon và cách phục vụ mới là điều sẽ khiến bạn nhớ nhiều đến KHO và mong muốn quay lại. Đồ ăn ở đây được chế biến công phu, thực đơn thường xuyên được bổ sung những món ngon, mới lạ. Một trong những tiêu chí quan trọng của quán là phải làm hài lòng cả phần nhìn lẫn phần thưởng thức. Chính vì vậy, các món ăn được bài trí đẹp mắt đến mức thực khách sẽ không nỡ ăn ngay mà phải trầm trồ ngắm nhìn, chụp ảnh kỷ niệm cho tới khi không cưỡng lại được hương vị của món ăn.

Khai trương vào ngày 1/8, KHO áp dụng chương trình miễn phí bia đầu tiên cho khách hàng và cơ hội nhận voucher có giá trị 100.000 đồng, voucher cocktail "Gold Rush" hoặc voucher đồ ăn. Khách hàng đến vào ngày khai trương đều nhận được một món quà bí mật từ KHO eat&drink khi "check-in" hoặc chia sẻ chương trình trên Facebook vào hai ngày 1/8 và 2/8. Bên cạnh đó là chương trình nhạc sống cùng Lava Band, DJ show với sự tham gia của DJ Ty Ty và DJ Duy Duy đến từ TP HCM sẽ khuấy động không khí trong nhà hàng.

Nhà hàng KHO - KHO eat & drink

Nhà hàng KHO - KHO eat & drink

Nhà hàng KHO - KHO eat & drink

Nhà hàng KHO - KHO eat & drink

Nhà hàng KHO - KHO eat & drink

(Nguồn: KHO eat&drink)

Loại hình Cafe
Fastfood
Nhà Hàng