Google
I-resort Nha Trang

I-resort Nha Trang

: Vĩnh Phước, tp. Nha Trang
: .....................
: info@nhatrangevents.com
: FB.com/nhatrangparty

I-resort Nha Trang

Nằm xa trung tâm thành phố, I-resort Nha Trang có sự tĩnh lặng cần thiết để giúp du khách thư giãn tối đa với dịch vụ tắm bùn khoáng.
Mô tả
I – resort là một quần thể nghỉ dưỡng khép kín kết hợp ngâm tắm bùn khoáng độc đáo, cách trung tâm thành phố Nha Trang 10 phút chạy xe. Khu nghỉ dưỡng I – Resort như một ốc đảo thu nhỏ, cây cối xanh mát được bao bọc trong dáng núi hùng vĩ và dòng sông Cái Nha Trang hiền hòa uốn lượn. Lối kiến trúc truyền thống mang đậm nét dân dã, mộc mạc của I – resort sẽ mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, thư thái cùng những chiêm nghiệm mới về cuộc sống thông qua những gói dịch vụ ngâm tắm bùn khoáng độc đáo mang đậm phong cách Spa.

Điện thoại 058 3838 838
Email info@i-resort.vn
Website http://i-resort.vn

Loại hình Du Lịch Thư Giãn
Hotel, Resort
Nhà Hàng
Spa, Salon, Massage
Tuyển dụng Nha Trang, việc làm Nha Trang

TOUR NHA TRANG HÀNG NGÀY

TOUR ĐẢO BÌNH BA - LẶN NGẮM SAN HÔ 1 NGÀY
Tour tham quan đảo Bình Ba, lặn ngắm san hô, thưởng thức đặc sản trong ngày
550000 VND
TOUR BÌNH BA - THƯỞNG THỨC TÔM HÙM
Đến Bình Ba mà chưa ăn Tôm Hùm thì thật là thiếu sót, Tour đảo Bình Ba với thực đơn TÔM HÙM sẽ làm bạn không khỏi phấn khích và nhớ hoài khi đặt chân đến đây.
750000 VND
TOUR BÌNH LẬP HANG RÁI VĨNH HY - 2N1Đ
Khám phá Bình Lập Hang Rái Vĩnh Hy với tour 2 ngày 1 đêm, chắc hẳn bạn sẽ khám phá ra nhiều điều điều tuyệt vời và thú vị đấy.
1690000 VND
TOUR LẶN BIỂN NHA TRANG
Mùa hè với Nha Trang là khoảng thời gian lý tưởng để đi biển và khám phá các môn thể thao, đặc biệt là môn lặn biển tại đây. Lặn biển Nha Trang cũng ngày càng trở nên phổ biến và được yêu thích trong những kỳ nghỉ hè
500000 VND
ads-post
 
ads-top-contact
thiet ke web nha trang