Google

Toạ lạc trung tâm bờ biển Nha Trang xinh đẹp, trên trục đường Trần Phú với vị trí giao thông thuận lợi, F Seasons từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước khi đến với Nha Trang.
Đến với F Seasons, quý khách sẽ được thưởng thức ẩm thực phong phú, nước uống đa dạng, cùng với thương hiệu café Bốn Mùa nổi tiếng, thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn quy tụ nhiều ca sĩ, DJ, nhóm nhạc nổi tiếng về phục vụ thượng khách. Với âm thanh sống động, ánh sáng được thiết kế tinh tế cùng cảnh quan thiên nhiên với Biển Xanh – Cát Trắng - Nắng Vàng, Đến với F Seasons quý khách được đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động và hiếu khách phục vụ chu đáo, tận tình.
Quý khách được thư giãn trong một bầu không khí trong lành, xanh mát, được trải nghiệm những cảm giác thú vị đan xen giữa thiên nhiên và hiện đại. Khu nhà hàng trên mặt đất mang đến một không gian mở, thoáng đạt. Khu tầng hầm với trung tâm thương mại hiện đại có cấu trúc độc đáo nhất Nha Trang.
Với lợi thế về thiên nhiên, địa thế đắc địa cùng với khuôn viên rộng rãi, có bãi biển đẹp, F SEASONS là một điểm nhấn thú vị và hoàn hảo thích hợp để tổ chức các chương trình sự kiện, gặp gỡ khách hàng, hội thảo, tiệc chiêu đãi, liên hoan sinh nhật, tiếp khách hay cho những bữa tiệc gia đình thân mật. F Seasons còn là nơi thích hợp cho các đoàn khách du lịch ăn uống tham quan như một điểm nhấn khi đến với thành phố Biển Nha Trang.
Với phương châm “món ăn mang cái hồn của biển, giá hợp lý, phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp để đáp ứng thích hợp nhu cầu với nhiều đối tượng khách hàng.
Hãy đến với F Seasons để cảm nhận sự đổi mới của chúng tôi. Xin Chân thành cảm ơn!

F-SeasonS-01

F-SeasonS-02

F-SeasonS-03

F-SeasonS-04

F-SeasonS-05

F-SeasonS-06

F-SeasonS-07

F-SeasonS-08

 

Thông tin liên hệ:
CTY TNHH TM FBS - F Seasons Nha Trang
Add: Phía Đông Trần Phú - TP Nha Trang
Tel: 058 35112282 Fax: 058 3516020
Hotline: 0917 55 88 79
Email: sm@fbsgroup.vn

Loại hình Bar Club
Dj Studio
Du Lịch Thư Giãn
Nhà Hàng